Còn hàng
Tinh Chất Khởi Đầu Hoàn Thiện Làn Da Whoo Hwanyu Imperial Youth First Serum 15ml

Tinh Chất Khởi Đầu Hoàn Thiện Làn Da Whoo Hwanyu Imperial Youth First Serum 15ml

Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: The History of Whoo
Loại: tinh chất

Tinh chất khởi đầu hồi sinh vẻ đẹo của làn da Whoo Hwanyu Imperial Youth First Serum giúp loại bỏ Đàm ẩm và bổ sung Tân dịch giúp chuẩn bị nền tảng da lý tưởng để sẵn sàng cho bước dưỡng tiếp theo, hoàn thiện làn da trẻ trung rạng rỡ.

450.000₫ 900.000₫
Dung tích
Số lượng
1900633960
Gọi ngay 1900633960 để được tư vấn sản phẩm tốt nhất!
Ưu đãi thêm
Code Ưu Đãi Code Ưu Đãi

Công dụng của Tinh Chất Khởi Đầu Hoàn Thiện Làn Da Whoo Hwanyu Imperial Youth First Serum:

Tinh chất khởi đầu chứa hơn 70 thành phần Đông y, hoàn thiện nền tảng da khỏe mạnh để hấp thụ hiệu năng tuyệt vời của dòng sản phẩm Hwanyu.

Giải tỏa Đàm ẩm: Giúp cho con đường vận chuyển oxy, dưỡng chất,... trở nên thông thoáng, giúp làn da có thể tiếp nhận đầy đủ.

Bổ sung nhanh chóng tân dịch bị mất đi ngay sau khi rửa mặt: Ngay sau khi rửa mặt, các yếu tố độ ẩm, độ dầu, độ pH của da đều có sự biến đổi theo hướng xấu hơn. Lúc này, hàng rào bảo vệ tự nhiên của da bị suy yếu, dễ bị tác động bởi các yếu tố gây hại và không thể hấp thụ tối ưu dưỡng chất ở các bước dưỡng tiếp theo. Tinh chất khởi đầu Hwanyu giúp nhanh chóng cung cấp đủ ẩm và tân dịch để khôi phục lại sự cân bằng cho làn da ngay sau khi rửa mặt.

Tăng cường Khí để hồi sinh da bằng các thành phần hoạt lực và tái sinh da mạnh mẽ.

Xuất xứ và hạn sử dụng:

Xuất xứ và nơi sản xuất: Hàn Quốc

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất (thông tin được in trên bao bì)

Cách sử dụng Tinh Chất Khởi Đầu Hoàn Thiện Làn Da Whoo Hwanyu Imperial Youth First Serum:

Dùng ở bước cuối cùng sau khi đã hoàn thành các bước chăm sóc da cơ bản, sử dụng một lượng vừa đủ dàn trải đều lên toàn bộ khuôn mặt, lưu ý sử dụng sản phẩm cho cả vùng da cổ.

Thành Phần
  • Sự tuyệt mỹ trong phương thức dưỡng nhan bí truyền Hoàng cung Nhân sâm núi toàn thảo Nhân sâm núi toàn thảo 35 năm tuổi sinh trưởng dưới ánh sáng tự nhiên, là bố dược quý hiếm chỉ thu hoạch được từ tháng 5 đến tháng 9 hằng năm và chỉ có 10% còn tươi nguyên vẹn được sử dụng. Hiệu quả vượt trội bổ sung sinh khí và trả lại vẻ rạng rõ nguyên bản của làn da. 70 thành phần Đông y có lợi Phối hợp theo nguyên lý Quân thần tả sứ, đem đến sự cân bằng tuyệt hảo, cải thiện mọi vấn đề lão hóa như tăng độ đàn hồi, nếp da mịn mướt, sắc da sáng trong Chỉ có thể tìm thấy Nghệ thuật phối hợp giữa các bố dược Nhân sâm núi toàn thảo, Lộc nhung Đông trùng hạ thảo, Hà thủ ô trường sinh Đông trùng hạ thảo trong dòng sản phẩm Hwanyu.

Lên đầu trang