Mỹ phẩm OHUI - The history of Whoo - Su:m37 hàng chính hãng phân phối bởi LG Vina Cosmetics. Tuyển cộng tác viên, đại lý toàn quốc

Chính sách vận chuyển

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công , đội ngũ Chăm sóc khách hàng của Ohui Việt Nam sẽ tiến hành liên hệ theo số điện thoại bạn cung cấp để xác minh đơn hàng , đồng thời thông báo về thời gian bạn nhận được hàng, kèm theo các thông tin cần thiết khác.

Dưới đây là chính sách vận chuyển và giao hàng của Ohui Việt Nam 

Đối với khách hàng nội thành Hà Nội:

+ Đối với khách hàng lẻ: Ohui Việt Nam freeship tận nơi và các bạn sẽ thanh toán tiền hàng cho bên giao hàng khi nhận hàng.

+ Đối với khách buôn, CTV :  Ohui Việt Nam sẽ giao hàng tận nơi và các bạn sẽ thanh toán tiền hàng và phí giao hàng cho bên giao hàng khi nhận hàng. Phí giao hàng sẽ tùy thuộc vào khoảng cách từ chi nhánh công ty đến vị trí các bạn muốn nhận hàng. 

- Đối với khách hàng ở xa:

+ Đối với khách hàng lẻ: Ohui Việt Nam freeship tận nơi và các bạn sẽ thanh toán tiền hàng cho bên giao hàng khi nhận hàng.

+ Đối với khách buôn, CTV: Trong vòng 1 ngày sau khi Ohui Việt Nam chốt đơn và thông báo tổng tiền hàng, khách buôn phải thanh toán trước cho công ty bằng hình thức chuyển khoản bao gồm tiền hàng + phí ship hàng vào tài khoản của công ty. 

Phương thức vận chuyển :

+ Vận chuyển thường

+ Vận chuyển nhanh 

Lưu ý: 

- Các đơn đặt hàng trong ngày Chủ Nhật sẽ được bắt đầu giao hàng từ ngày thứ 2 tuần kế tiếp

- Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính sẽ tính thời gian bắt đầu từ sáng ngày hôm sau