CÁCH KIỂM TRA MỸ PHẨM OHUI CHÍNH HÃNG HIỆU QUẢ VÀ CHI TIẾT

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng, vì thế các loại mỹ phẩm ohui đa dạng ra đời. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, việc mỹ phẩm ohui bị làm giả, làm nhái rất tinh vi khiến chị em phụ nữ rất hoang mang. Hôm nay, OHUI Việt Nam sẽ chia sẻ cách kiểm tra mỹ phẩm OHUI chính hãng, để yên tâm sử dụng làm đẹp cho mình nhé!

Những cách thức làm giả mỹ phẩm OHUI chính hãng 

Mỹ phẩm OHUI là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng chất lượng trên toàn thế giới và được chị em phụ nữ rất ưa chuộng. Tuy nhiên, mỹ phẩm OHUI fake kém chất lượng đang xuất hiện nhan nhản trên thị trường với cách thức làm giả tinh vi, giống đến 90% hàng thật. Các cách thức làm giả mỹ phẩm OHUI như sau:

 • Thu gom vỏ mỹ phẩm OHUI chính hãng đã sử dụng hết, bơm kem trộn kém chất lượng vào và đem đi tiêu thụ với giá của hàng thật.

 • Mỹ phẩm OHUI xách tay giá rẻ đánh vào tâm lý thích dùng hàng rẻ của chị em.

 • Hút sản phẩm thật ra và bơm hàng giả vào rất tinh vi, chỉ có người có kinh nghiệm mới phát hiện được.

Cách kiểm tra mỹ phẩm OHUI Hàn Quốc chính hãng bạn cần biết

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, bạn có thể áp dụng các cách kiểm tra như sau:

Cách kiểm tra mỹ phẩm OHUI chính hãng qua tem chống hàng giả 

Tem chống hàng giả được coi là trợ thủ đắc lực để khách hàng kiểm tra và phân biết hàng thật hay giả. Vì thế, tất cả các sản phẩm mỹ phẩm OHUI chính hãng đều được dán tem chống hàng giả của Bộ Công An.

Cách kiểm tra mỹ phẩm OHUI bằng mã code 

Bất cứ sản phẩm mỹ phẩm OHUI Hàn Quốc chính hãng 100% đều có mã code, đặc biệt mã code này không thể làm giả. Mã code gồm có 8 chữ số nhỏ ngay dưới mã vạch, bạn hãy thật chú ý để kiểm tra.

Cách kiểm tra mỹ phẩm OHUI bằng mã code 

Cách kiểm tra mỹ phẩm OHUI chính hãng qua phụ đề tiếng Việt 

Các sản phẩm OHUI chính hãng bắt buộc phải có giấy hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt bên trong hộp hoặc nhãn phụ bằng tiếng việt dán ngoài hộp theo Nghị định 43/2017 của chính phủ

Cách kiểm tra mỹ phẩm OHUI chính hãng qua app Hidden Tag

Cách kiểm tra này là giải pháp xác thực hàng chính hãng đầu tiên áp dụng kỹ thuật thủy phân số. Vì tem Hidden Tag mỗi sản phẩm là duy nhất, nên khi dễ dàng xác định được khi quét mã bằng ứng dụng Hidden Tag. Cách kiểm tra cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Hidden Tag miễn phí bằng cách vào Google play, app store về máy và cài đặt.

 • Bước 2: Mở ứng dụng Hidden Tag chọn Quét hàng chính hãng.

 • Bước 3: Đưa màn hình vào vị trí tem Hidden Tag trên sản phẩm.

 • Bước 4: Xem kết quả xác nhận hàng chính hãng hay không.

Cách kiểm tra mỹ phẩm OHUI chính hãng qua app Hidden Tag

Cách kiểm tra mỹ phẩm OHUI chính hãng qua mã vạch

Mỗi sản phẩm đều có mã vạch cho biết thông tin chi tiết về sản phẩm, với 3 chữ số đầu bạn biết được nơi sản xuất. Ví dụ nếu 3 chữ số đầu là 885 là của Thái Lan, 893 thì sản phẩm được sản xuất ở Việt Nam, 80 là của Hàn Quốc.

Công thức để xác định mã vạch mỹ phẩm OHUI chính hãng là: “Chẵn nhân ba cộng lẻ” sau đó cộng với số cuối cùng. Nếu tổng kết quả cuối cùng có đuôi là số 0 là hàng thật, khác 0 là fake. Với chi tiết bước như sau:

 • Bước 1: cộng tất cả các các con số ở vị trí chẵn từ trái qua phải.

 • Bước 2: Lấy kết quả vừa cộng nhân cho 3.

 • Bước 3: Cộng tổng các số còn lại rồi trừ số kiểm ở cuối cùng.

 • Bước 4: Cộng kết quả 2 bước 2 và 3 lại.

 • Bước 5: Lấy kết quả bước 4 với số kiểm tra cuối cùng. Nếu kết quả cuối cùng có số hàng đơn vị bằng 0 thì đó là hàng thật, khác 0 thì đó là hàng giả.

Cách kiểm tra mỹ phẩm OHUI chính hãng qua mã vạch

Kiểm tra vỏ hộp đóng gói bên ngoài sản phẩm

Mỹ phẩm OHUI chính hãng luôn có bao bì vỏ hộp chắc chắn, sang trọng và sắc nét từ chữ đến chi tiết hoa văn. Mỗi set gồm nhiều món sẽ có khay đựng chắc chắn, miếng lót là nhựa hoặc lót nhung. Ở dưới đáy hộp sẽ có hướng dẫn sử dụng và mô tả sản phẩm. Một số sản phẩm khác có tặng kèm thêm quà như khăn giấy, bông tẩy trang.

Trên đây là cách kiểm tra mỹ phẩm OHUI chính hãng bạn cần biết. Để yên tâm mua mỹ phẩm OHUI chính hãng, bạn nên lựa chọn địa chỉ mua uy tín như OHUI Việt Nam để tránh gặp phải tình trạng "tiền mất tật mang". OHUI Việt Nam là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm OHUI Hàn Quốc . Đến đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy và chọn những sản phẩm chất lượng giá tốt cùng vô vàn những ưu đãi hấp dẫn. OHUI Việt Nam chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho hành trình làm đẹp của bạn.

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Lên đầu trang
Facebook Xalo
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng