Mỹ phẩm OHUI - The history of Whoo - Su:m37 hàng chính hãng phân phối bởi LG Vina Cosmetics. Tuyển cộng tác viên, đại lý toàn quốc

Tinh chất vàng tái sinh da cao cấp Whoo Cheongidan Radiant Regenerating Gold Concentrate

7,100,000 đ

Còn hàng

Tinh chất Nhân sâm núi Hoàng kim Whoo Regenerating Gold Concentrate được mệnh danh là " thần dược" chữa trị nhiều vấn đề trên da như lỗ chân lông to, da nhạy cảm, ửng đỏ, da sạm màu, không đều màu,..

Tinh chất Nhân sâm núi Hoàng kim Whoo Regenerating Gold Concentrate là sản phẩm mới mang tính chất đột phá của dòng tái sinh da cao cấp Cheongidan, được mệnh danh là " thần dược" chữa trị nhiều vấn đề trên da như lỗ chân lông to, da nhạy cảm, ửng đỏ, da sạm màu, không đều màu,..

Sản phẩm cho làn da luôn sáng hồng, mướt mịn và trẻ trung, là dạng tinh chất cô đặc nhất, chứa đựng bên trong là các thành phần đặc trị chuyên biệt với nồng độ cao như nhân sâm núi, vàng nguyên chất và nhiều thành phần đông y quý hiếm giúp hỗ trợ se mụn, cải thiện và chữa lành mọi vấn đề về da nhanh chóng.

Dung tích sản phẩm: 40ml

Hướng dẫn sử dụng: Dùng sau khi rửa mặt sạch và thoa nước hoa hồng sau đó lấy lượng vừa đủ thoa lên mặt cho đến khi tinh chất thấm hết vào da.