Mỹ phẩm OHUI - The history of Whoo - Su:m37 hàng chính hãng phân phối bởi LG Vina Cosmetics. Tuyển cộng tác viên, đại lý toàn quốc

Kem mắt trẻ hóa Whoo hoàn lưu cao Hwanyu Imperial Youth Eye Cream Special 2023

13,900,000 đ

12,510,000 đ

Còn hàng

HWANYU IMPERIAL YOUTH EYE CREAM - “VŨ KHÍ” CỦA LÀN DA BẤT BIẾN Kem mắt Whoo hoàn lưu cao Hwanyu Imperial Youth Eye Cream Special 2023. Đôi mắt chính là “cửa sổ tâm hồn”, phản ánh tốc độ lão hóa của làn da. Thấu hiểu điều đó, kết tinh từ hơn 70 thành phần Đông Y quý hiếm, đậm đặc nhưng tan chảy trên da dễ dàng, Kem mắt whoo Hwanyu Eye Cream giúp nàng cải thiện các vấn đề lão hóa vùng da quanh mắt, xóa mờ nếp nhăn, quầng thâm, cải thiện bọng mắt, cấp ẩm tức thì…trả lại vẻ đẹp 10 năm trước. Nàng

KEM MẮT HWANYU PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT: BIỂU TƯỢNG BẤT TỬ VƯỢT THỜI GIAN

Không chỉ chứa đựng hơn 𝟕𝟎 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 Đ𝐨̂𝐧𝐠 𝐘 quý hiếm giúp nàng cải thiện các vấn đề lão hóa vùng da quanh mắt, thiết kế của kem mắt Hwanyu Imperial Youth phiên bản đặc biệt 2023 với hình ảnh phượng hoàng vút bay - biểu trưng cho sự bất tử và vẻ đẹp vượt thời gian của làn da. Nắp và thân lọ “khoác” lớp áo vàng ánh kim hoàng gia tạo cảm giác vô tận của thời gian, sự quý phái và uy quyền.

Chọn 𝐇𝐰𝐚𝐧𝐲𝐮 𝐈𝐦𝐩𝐞𝐫𝐢𝐚𝐥 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐡 𝐄𝐲𝐞 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦 phiên bản đặc biệt để tôn lên khí chất “nàng Hậu”, làm chủ vẻ đẹp vượt thời gian.

Thành phần: 

 

Gồm 4 thành phần chính:

– Sâm núi tự nhiên.
– Lộc Nhung
– Hà Thủ Ô Trường Sinh
– Thiên Sơn Tuyết Liên Hoa.

– Cùng với 74 thành phần Đông Y quý hiếm đem lại độ sáng và đàn hồi, đưa làn da vùng mắt quay lại sự trẻ trung của 10 năm về trước.
+ Sâm núi 35 tuổi được thu thập trong các thung lũng hoang dã của tỉnh Gangwon có hiệu quả giúp tăng cường cơ chế phòng vệ của da và cải thiện một sự xuất hiện nếp nhăn.
+ Các nguyên liệu phương Đông như Đông Trùng Hạ Thảo, Reishi nấm, nấm thông và gốc hoa lông cừu…. Giúp cải thiện nếp nhăn và quầng Thâm dưới mắt cho bạn làn da rạng rỡ và mịn màng trắng sáng.

Công dụng :

Kem dưỡng mắt Whoo Hwanyu Imperial Youth Eye Cream danh tiếng có 4 thành phần Quân bất lão vào 50 thành phần Đông Y quý hiếm. Đem lại độ sáng và đàn hồi, đưa làn da vùng mắt quay lại sự trẻ trung của 10 năm về trước.

Giúp tái sinh da vùng mắt, cải thiện nếp nhăn, làm dịu chỗ sưng. Cải thiện sắc da,  bổ sung ẩm tức khắc, tăng cường lớp màng bảo vệ da.

Kem dưỡng mắt Whoo Hwanyu Eye Cream với nguyên liệu là sen tuyết và sâm núi cùng công nghệ hiện đại tạo nên sản phẩm giúp xóa mờ các dấu vết thời gian trên làn da của người phụ nữ.

Sen Tuyết là thực vật rất có giá trị chỉ được tìm thấy ở vùng Tân Cương, Duy Ngô Nhĩ của Tây Tạng và ở Himalaya. Được thu thập vào tháng 7, 8 khi hoa đã nở rộ. Sâm núi 35 tuổi được thu thập trong các thung lũng hoang dã của tỉnh Gangwon. Có hiệu quả giúp tăng cường cơ chế phòng vệ của da và cải thiện nếp nhăn. Cùng các dược liệu Đông y như Đông trùng hạ thảo, nấm reshi, nấm thông và gốc hoa lông cừu làm việc cùng nhau để cải thiện sự trao đổi chất của da và tạo làn da rạng rỡ hơn.

Kem dưỡng mắt Hwanyu Whoo với các thành phần đông y giúp xóa mờ các dấu vết thời gian trên vùng da quanh mất Với nguyên liệu là sen tuyết và sâm núi cùng công nghệ hiện đại tạo nên sản phẩm giúp xóa mờ các dấu vết thời gian trên làn da của người phụ nữ. Sen Tuyết là thực vật rất có giá trị chỉ được tìm thấy ở vùng Tân Cương, Duy Ngô Nhĩ của Tây Tạng và ở Himalaya và thu thập vào tháng 7,8 khi hoa đã nở rộ. Sâm núi 35 tuổi được thu thập trong các thung lũng hoang dã của tỉnh Gangwon có hiệu quả giúp tăng cường cơ chế phòng vệ của da và cải thiện một sự xuất hiện nếp nhăn. Cùng các liệu phương Đông như dongchunghacho, Reishi nấm, nấm thông và gốc hoa lông cừu làm việc cùng nhau để cải thiện sự trao đổi chất của da và tạo làn da rạng rỡ hơn.

Bộ sản phẩm bao gồm  :

-Kem mắt hoàn lưu cao 50ml

-Tinh chất hoàn lưu cao 7ml

-Tinh chất Vàng hoàn lưu cao 7ml

-Kem mặt hoàn lưu cao 10ml

-Tinh chất first care hoàn lưu cao 15ml

-Hoa hồng whoo hoàn lưu cao 25ml

-Sữa dưỡng whoo hoàn lưu cao 25ml.

 

Hướng dẫn sử dụng :

– Trước khi sử dụng kem dưỡng da, cho một lượng vừa đủ lên ngón tay giữa rồi dùng 2 ngón tay áp út của hai bàn tay xoa vào nhau 4-5 lần để tạo hơi ấm.

– Sau đó chia đều sản phẩm ra để chấm lên những điểm ở vùng da mắt và chỗ nhiều nếp nhăn rồi dùng các đầu ngón tay nhẹ nhàng thoa và vỗ đều để sản phẩm thấm thấu vào da.