HƯỚNG DẪN CÁCH CHECK SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG - 19 tháng 11 năm 2021

 

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều hàng giả hàng trôi nổi không phải hàng chính hãng  . Vậy phải làm sao để phân biệt được hàng chính hãng ? Đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng hiện nay . Ohui Việt Nam giới thiệu khách hàng và hướng dẫn khách hàng phân biệt hàng chính hãng và hàng giả hàng trôi nổi trên thị trường . 

HiddenTag là giải pháp xác thực hàng chính hãng bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và là loại tem đầu tiên áp dụng kỹ thuật thủy phân số (digital watermarking). Bằng cách nhúng các dữ liệu khác nhau vào từng con tem, HiddenTag mang những thông tin duy nhất, xác định chính xác danh tính cho từng sản phẩm và chỉ có thể quét được bằng ứng dụng HiddenTag.
Sau khi quét mã tem, người tiêu dùng được kết nối trực tiếp với trang thông tin sản phẩm. Tại đây, khách hàng có thể xác thực ngay sản phẩm là hàng chính hãng hay không.

Để đảm bảo bảo quyền lợi của mình, khách hàng có quyền từ chối mua những sản phẩm không có tem HiddenTag, hoặc khiếu nại ngay với bên bán hàng nếu không truy xuất được nguồn gốc sản phẩm thông qua ứng dụng. Công ty cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất theo hệ thống quản lý tiên tiến nhất, cùng chế độ bảo hành, đổi trả sản phẩm do lỗi sản xuất, cũng như luôn cải tiến và cập nhật xu hướng mới nhất, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng nâng cao của người tiêu dùng.

Lưu ý : Chỉ ở sản phẩm to full size mới có tem check được trên hiddentag